Những chia sẽ và tâm sự của bệnh nhân sau khi điều trị.

[ap_custom_testimonial type=’list-layout’ template=’template-1′ display_num=’all’ content_length=’full’ custom_layout=’disable’ title=’show’ comp_detail=’show’ email=’show’ rating=’hide’ order_by=’date’ order_type=’ASC’ date=’hide’ image=’show’]

4 thoughts on “Cảm nhận

 1. Nguyễn Công Thao says:

  Tôi nay đã 45 tuổi, bị viêm tai giữa từ khi mới hơn 10 tuổi, thỉnh thoảng vẫn chảy mủ (không sưng), nhất là những hôm trở trời. Tôi đã chữa một vài lần dùng thuốc Đông Y (nhỏ trực tiếp) nhưng không khỏi. Tôi được bác sỹ chuyên Khoa Tai mũi-Họng khuyên mổ….Qua đây, tôi muốn Nhà thuốc và Lương Y tư vấn và giúp đỡ tôi, liệu trường hợp của tôi có chữa khỏi được với bài thuốc của Nhà thuốc Thanh Bình hay không? Rất mong được hồi âm của Nhà thuốc thanh Bình! Trân trọng cảm ơn! (0915.350.473)

 2. Lê Phạm Lan Hương says:

  Tôi đang bị viêm tai giữa uống thuốc Tây đã nữa tháng rồi mà không thấy hiệu quả bác sĩ khuyên tôi mổ vì tôi đã tái đi tái lại nhiều lần h tôi muốn điều trị thuốc của nhà thuốc Thanh Bình nhưng còn hoang mang k bik có hết k. rất mong được tư vấn giúp tôi. hiện tôi đang ở đà nẵng

  • admin says:

   Chào bạn Hương! Nếu bạn bệnh viêm tai giữa thì bên mình cam kết chữa khỏi, bạn không nên mổ và phụ thuộc vào thuốc tây quá nhiều, bạn vui lòng liên hệ với bên mình qua các số hotline 090 291 4348 hoặc 0962 716 488 để được tư vấn chao đáo hơn nhé, chào bạn!

 3. Lê Thị Kim Soa says:

  Chào thầy thuốc!
  Tôi bị bệnh Viêm tai giữa từ lúc nhỏ, năm 1995 tôi đã mổ tai trái ở BV 108 và kết quả rất tốt, hai mươi năm qua tôi sống yên ổn với tai này. Năm 2008 tôi mổ tai còn lại, tai này bs bảo tôi bị viêm tai giữa do nấm và tôi đã diều trị nấm trước khi mổ nhưng nay tai tôi không đau dữ dội như trước khi mổ nhưng thình thoảng vẫn ngứa, ngứa nhiều và có ít dich. Tôi xin hỏi với bệnh của tôi lương y có thể chữa khỏi được không?
  Xin chân thành cảm ơn

Comments are closed.