Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

            Zymaflour D500

Zymafluor D500 là viên nén bổ sung Fluor chống sâu răng cho các bé tùy theo trọng lượng, độ tuổi và hàm lượng Fluor có trong nước sinh hoạt

Đặt mua Gọi ngay

Thông tin về sản phẩm

 • Vitamin D (gồm 1 nhóm vitamin từ D2 đến D7, trong đó hoạt động mạnh nhất là vitamin D3): rất quan trọng với cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ vì đây là thành phần giúp hấp thu và duy trì nồng độ canxi ổn định trong máu, xương và răng. Thiếu vitamin D dẫn đến còi xương, chậm phát triển chiều cao, răng yếu, chậm biết đi, chân vòng kiềng, …​
 • Vitamin D được tổng hợp dưới ánh nắng mặt trời, tuy nhiên với điều kiện khí hậu và ô nhiễm môi trường như ở Việt Nam thì trẻ không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đủ để tổng hợp vitamin này mà vẫn an toàn cho sức khỏe của trẻ. Do đó việc bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh là cần thiết (các mẹ tham khảo các bài viết ở cuối trang này).
 • Fluor: Fluor là vi chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình phát triển răng, tạo ngà răng và men răng. Fluor không có mùi vị, có khả năng ngấm vào men răng, biến các apatit thành fluoroatit, làm cho men răng cứng chắc hơn và ít bị hòa tan trong acid nên phòng được sâu răng. Quá trình tích chứa fluor ở răng xảy ra lúc còn bé, trong thời kỳ hình thành và phát triển các răng vĩnh viễn. Ngoài ra, Fluor còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương và có ảnh hưởng đến sự điều hòa chuyển hóa canxi, photpho (là 2 thành phần chính của xương và răng).
 • Như vậy, sự kết hợp giữa Vitamin D (tăng khả năng hấp thụ canxi, phát triển bảo vệ xương) và Fluor giúp ngăn ngừa chứng còi xương, làm chắc xương, phát triển chiều cao, răng mọc nhanh, chắc răng và phòng ngừa sâu răng ở trẻ em trong những năm đầu đời.
 • Đặc biệt loại thuốc này khiến trẻ ăn được ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa hơn, không làm trẻ biếng ăn.
 • Thuốc không mùi, không vị nên không gây nôn trớ…

 

Đối tượng sử dụng
Trẻ em từ sơ sinh đến 3 tuổi
Cách sử dụng
Chuẩn bị 1 thìa cà phê nước lọc hoặc nước tinh khiết. Cho 1 viên thuốc Zymafluor D500 vào nước, nó sẽ tự tan rất nhanh chỉ trong vòng 30 giây. Zymafluor D500 không có màu sắc và không có mùi vị nên các bé sẽ uống bình thường và không phát sinh chán ăn, nôn trớ.

NHẬN MIỄN PHÍ SIRO ho khi đăng ký

Hotline (8h00 – 17h30): 08 999 09 039

Ngoài giờ (17h30 – 22h00)090 291 43 48

Chú ý:

 1. Có một số trang có đăng là sản phẩm này dùng cho cả trẻ em đang phát triển, phụ nữ mang thai và người thiếu canxi máu, tuy nhiên theo hướng dẫn sử dụng và tham khảo tư vấn của bác sỹ bên Đức thì sản phẩm này chỉ dùng cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Vậy nên các mẹ đặc biệt chú ý khi mua và sử dụng.
 2. Việc cho thuốc vào bình sữa để trẻ bú là sai, vì nếu bé không bú hết hoặc bỏ thì bé sẽ bị thiếu liều lượng thuốc.
 3. Zymafluor D500 là 1 loại viên nén Vitamin tổng hợp chứ không phải là 1 loại thuốc như mọi người vẫn ngộ nhận, nên nó KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH, mà chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, bổ sung các vi chất cho cơ thể phát triển toàn diện, giúp cơ thể của bé chống lại các yếu tố gây bệnh bên ngoài môi trường.
 4. Trên thị trường có thêm loại Zymafluor D500 loại 0,25mg; 0,5mg; 0,1mg …. là viên nén bổ sung Fluor chống sâu răng cho các bé tùy theo trọng lượng, độ tuổi và hàm lượng Fluor có trong nước sinh hoạt, giá rẻ hơn Zymafluor D500 rất nhiều vì không cung cấp thêm Vitamin D3 và một số chất khác.
 5. Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.